Danh Mục

Sản phẩm mới nhất

Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++

Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++

Nhà sản xuất: langeige
Mã sản phẩm: Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++
Tình trạng: Còn hàng

Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++

950.000 đ
-+

Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++ giúp bạn có được một lớp nền mịn, mỏng một cách tự nhiên, màu sắc da còn được hiệu chỉnh cho cân bằng và luôn giữ được màu như ban đầu.

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm : Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++

Giá bán: 930.000 đồng

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Laneige

Đối tượng khách hàng

Các dòng kem BB cream luôn là dòng sản phẩm có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau. Sản phẩm Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++ của Laneige cũng như vậy, sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi mà không cần lo da sẽ bị kích ứng hay có tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Đặc trưng của sản phẩm

Sản phẩm Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++ được thiết kế theo một hình thức rất mới ở dạng nệm mút chứ không giống như các loại kem BB thông thường.

Kem BB sẽ được chứa trong miếng nệm mút đặc biệt. Miếng nệm mút này được thiết kế sử dụng công nghệ bơm không khí, chỉ cần bạn chạm nhẹ tay vào, lớp không khí mát tràn ra từ tấm nệm mút mang theo những hạt bong bóng khí nhỏ chứa phấn và dưỡng chất lập tức làm dịu mát, sảng khoái cho da. Cấu tạo của miếng nệm mút cũng giúp chỉ lấy ra một lượng kem nền mỏng, thật vừa phải để mang lại lớp nền tự nhiên, mịn màng và thân thiện với da.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Sản phẩm Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++ mặc dùng được thiết kế đặc biệt nhưng vẫn giữ nguyên được những tính năng nổi trội nhất của dòng kem BB. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn có được một lớp nền mịn, mỏng một cách tự nhiên. Đồng thời, màu sắc da còn được hiệu chỉnh cho cân bằng và luôn giữ được màu như ban đầu.

Không những vậy, sản phẩm này còn có tính năng làm dịu mát và thư giãn cho da rất hiệu quả. Chỉ số chống nắng cao vượt trội so với các sản phẩm cùng loại sẽ giúp làn da của bạn được bảo vệ tối đa dưới những tác động của ánh nắng mặt trời.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bạn dùng bông phấn ấn nhẹ vào miếng nệm mút rồi lấy phấn, sau đó dùng bông phấn tán đều kem BB ra khuôn mặt tạo thành một lớp nền mịn mỏng. Sau khi sử dụng xong các bạn nên đóng sản phẩm cẩn thận để tránh không khí tràn vào.

Sau khi sử dụng sản phẩm này các bạn không cần phải sử dụng thêm bất kì loại kem nền nào khác.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Muanhanhkorea © 2019

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền các thông tin dưới đây

Thông tin của chúng tôi

211 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

0985.422.486